CHÍNH SÁCH VỀ BẢO MẬT VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, Giọt Vàng Co. thường yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân bao gồm

  • Tên khách hàng
  • Số điện thoại
  • Email qua các hình thức tương tác

Phạm vi sử dụng thông tin

Giọt Vàng Co. sử dụng thông tin của Quý khách hàng nhằm mục đích sau:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm như giao hàng, liên hệ khách hàng
  • Giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng
  • Cung cấp cho Quý khách hàng thông tin mới nhất về chính sách của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Giọt Vàng Co. nếu quý khách đăng ký nhận thông tin qua email.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

 

Giọt Vàng Co. có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi thu thập dữ liệu trên website.

Chúng tôi cam kết hoàn toàn không sử dụng thông tin của khách hàng để thực hiện những việc trái quy định của pháp luật.

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được Giọt Vàng cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

Giọt Vàng cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu

Giọt Vàng nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline … để được hỗ trợ.