Lời Tựa

Song song với sự phát triển của nền kinh tế thị trường hiện nay, thực trạng cho thấy tại các đô thị lớn thì không gian sống bị ô nhiễm nghiêm trong, hàm lượng chì trong không khí luôn ở mức báo động, các chất thải trong cuộc sống thường ngày của khu dân cư không được xử ký kịp thời gây ra mùi xú uế hôi nồng đã tác động đến môi trường sống xung quanh, từ đó làm giảm chất lượng sống của cư dân đô thị, bên cạnh đó dịch bệnh hoành hành điển hình là số bệnh nhân sốt xuất huyết đang tăng cấp số nhân. Vì thế nhu cầu về sức khỏe của con người ngày càng cấp thiết. Thấu hiểu được những nhu cầu cấp thiết đó của xã hội, nên sau thời gian dài miệt mài nghiên cứu và tham khảo các tài liệu khoa học, chúng tôi nhận ra rằng vấn đề đó cần có giải pháp, chúng nhận thấy rằng giải pháp tối ưu nhất là đưa tinh dầu vào cuộc sống hàng ngày vì tinh dầu hội tụ tất cả các yếu tố giải quyết vấn đề môi sinh và làm sạch môi trường sống. Đặc thù của tinh dầu là tính kháng khuẩn, khử mùi, thanh lọc không khí, đuổi côn trùng trung gian gây bệnh, giúp tuần hoàn và lưu thông máu. Từ đó chúng tôi – Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Giọt Vàng đã cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu phục vụ cho đời sống của con người ngày càng hoàn mỹ hơn, mang lại không gian sống sạch và khỏe.

Ai về miền đất Gio Linh

Cho tôi nhắn gởi ân tình thiết tha

Miền quê gió nắng chan hòa

Hương thơm đồng nội cỏ hoa lan truyền

Là một vùng duyên hải của tỉnh Quảng Trị, Gio Linh – một miền quê đầy nắng gió đã hun đúc nên những giọt tinh dầu vàng thơm. Tọa lạc trên quốc lộ 1A là vùng đất đỏ ba-zan, ở đây người nông dân Gio Linh đã cần cù trồng các loại cây lấy dầu và dược liệu. Có lẽ mẹ thiên nhiên rất công bằng với Gio Linh, mặc dù nắng là thế, gió Lào là thế nhưng vùng đất này lại rất phù hợp với việc canh tác cây Sả và các loại cây dược liệu, nó sinh trưởng rất tốt, tự nhiên bởi nhờ chịu được thời tiết khắc nghiệt trên vùng gò đồi xứ này.

Có thể nói, thời tiết Gio Linh nói riêng và Quảng Trị nói chung vô tình đã ưu đãi cho cây Sả và các loại cây dược liệu trở nên đặc biệt và chất lượng bởi nhờ hương thơm đặc trưng và dược tính rất cao.

Áp dụng theo hình thức canh tác tự nhiên nhưng không kém phần nghiêm ngặt, nói không với thuốc bảo vệ thực vật, chất diệt cỏ hay phân hóa học. Bên cạnh đó, áp dụng kỹ thuật tiên tiến để đưa ra những giọt tinh dầu tốt nhất, đồng bộ từ khâu canh tác đến khâu sản xuất, chúng tôi tự hào mang lại những sản phẩm tự nhiên, an toàn và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Từ những tiêu chuẩn chất lượng đặt ra, Giọt Vàng đã từng bước khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường tỉnh Quảng Trị nói riêng và thị trường trong nước nói chung, hướng tới xuất khẩu. Góp phần đưa ngành tinh dầu đi lên hội nhập với các nước. Bên cạnh đó, đơn vị luôn mong muốn tạo sinh kế cho hàng chục bà con ở vùng đất Quảng Trị anh hùng, góp phần giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp.

Mang lại các lợi ích tinh thần, lợi ích sức khỏe và lợi ích xã hội như vậy, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Giọt Vàng cam kết luôn giữ vững chất lượng nguồn tinh dầu ổn định, bên cạnh đó ngày một phát triển, đưa thương hiệu an toàn đến tay người tiêu dùng, để môi trường sống xung quanh bạn luôn là nơi lý tưởng để sinh hoạt. Từ đó con người làm việc hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần.